Biệt thự Xanh Villas, Resort Nghỉ Dưỡng, Thạch Thất, Hà Nội

Biệt thự Xanh Villas, Resort Nghỉ Dưỡng, Thạch Thất, Hà Nội

Cập Nhật Ngày: 14:49:20 - 05/04/2021

Biệt thự cho thuê tại Xanh Villas Resort, Thạch Thất, Hà Nội: Chi tiết giới thiệu, địa chỉ, số điện thoại đặt phòng, xe. Các hạng phòng, voucher, combo, tổ chức sự kiện, hội họp. Team building lý tưởng, nhiều tiện ích dịch vụ. Tour du lịch nghỉ dưỡng chọn gói, tiệc giá rẻ nhất 2021.

Biệt thự cho thuê tại Xanh Villas Resort, Thạch Thất, Hà Nội: Địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng, trải nghiệm, tổ chức hội họp công ty, sự kiện nhóm bạn, gia đình

1. Địa chỉ: Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội

☎️ Số điện thoại liên hệ: 0961.646.828


Biệt thự cho thuê tại Xanh Villas Resort giúp bạn gác lại bộn bề, ồn ào để được hòa mình giữa thiên nhiên. Không gian thuần khiết trong lành, địa hình thoải rộng của các triền đồi xanh mướt, dòng suối ăm ắp nước suốt bốn mùa nuôi dưỡng mọi giác quan của bạn.

Xanh Villas Resort là khu biệt thự đẳng cấp, chuẩn mực, được đầu tư công phu, chỉn chu với đầy đủ các tiện ích của đô thị văn minh được đặt trong một không gian thuần khiết, trong lành, nơi các căn biệt thự nằm thoai thoải trên các triền đồi.

2. Hệ thống phòng nghỉ

  • Villa 3 phòng ngủ
  • Villa 4 phòng ngủ (có bể bơi và không có bể bơi)

xanh-villas-resort-12

Bể Bơi Vô Cực - Xanh Villas

 

xanh-villas-resort-13

Phòng Ngủ - Xanh Villas

3. Dịch vụ tiện ích tại Xanh Villas Resort Thạch Thất

  • Hồ bơi
  • Hệ thống nhà hàng: Nhà hàng nằm ở tầng một ngay gần trung tâm khu cộng đồng. Phía trước nhà hàng là một khoảng không gian có mái nhẹ.
  • Dịch vụ tổ chức sự kiện, hội họp: Phòng hội nghị được kết nối với khu bếp dưới tầng một để có thể dễ dàng phục vụ cho các bữa tiệc hay sự kiện. Spa, Massage, Massge chân , Phòng xông tinh dầu, Phòng tuyết, Phòng đá muối,Phòng Oxi Hinoki trên tầng hai.

Bể Bơi Vô Cực Xanh Villas

View Bể Bơi Vô Cực - Xanh Villas

☎️Số điện thoại liên hệ: 0961.646.828

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện, hội họp tại Xanh Villas, Dự án Xanh Villas - Biệt Thự Nghỉ Dưỡng, Thạch Thất, Hà Nội

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN