Dịch vụ Hội nghị, Hội thảo Xanh Villas Resort Thạch Thất Hà Nội

Dịch vụ Hội nghị, Hội thảo Xanh Villas Resort Thạch Thất Hà Nội

Cập Nhật Ngày: 14:57:05 - 05/04/2021

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Xanh Villas Resort Thạch Thất, Hà Nội: Địa điểm tổ chức họp, hội nghị, hội thảo, gala, tiệc cưới lý tưởng, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng. Dưới đây là thông tin chi tiết vị trí, địa chỉ, hình ảnh, các dịch vụ tiện ích, số điện thoại liên hệ.

☎️ Số điện thoại liên hệ: 0961.646.828

Giới thiệu chung về Xanh Villas Resort

  • Vị trí: Xóm Miễu, Xã Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội
  • Diện tích hệ thống phòng họp, sự kiện lên đến 1000m2 với sức chứa từ 50 – 1500 khách mời
  • Phòng họp sang trọng, được thiết kế hiện đại, đầy đủ với các trang thiết bị

hội nghị hội thảo Hà Nội

hội nghị hội thảo Hà Nội

Suối Ngọc Vua Bà - Biệt Thự Xanh Villas Rerort

Xanh Villas là khu biệt thự đẳng cấp, chuẩn mực, được đầu tư công phu, chỉn chu với đầy đủ các tiện ích của đô thị văn minh được đặt trong một không gian thuần khiết, trong lành, nơi các căn biệt thự nằm thoai thoải trên các triền đồi và hướng mặt ra dòng suối hiền hòa bốn mùa yên ả sẽ giúp bạn gác lại những ồn ào của cuộc sống đề được hòa mình vào giữa thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống. Nằm trong vùng địa linh tại trung tâm Hòa Lạc, đô thị vệ tinh lớn nhất Hà Nội, chỉ mất chưa đầy từ 20-30 phút chạy xe có thể đến các trường học chất lượng cao và đến trung tâm Thủ đô Hà Nội.

hội nghị hội thảo Hà Nội

hội nghị hội thảo Hà Nội

Phong cảnh của Biệt thự Xanh Villas Resort

Dịch vụ hội nghị hội thảo tại Xanh Villas Hà Nội

Tại Xanh Villas Resort & Spa, hệ thống phòng hội nghị được thiết kế hiện đại, đầy đủ với các trang thiết bị hội thảo, sự kiện. Không chỉ vậy, lần đầu tiên tại miền Bắc một khu nghỉ dưỡng cao cấp cung cấp dịch vụ tiệc cưới ngoài trời với diện tích sân cỏ lên tới 1000m2.

 

hội nghị hội thảo Hà Nội

Các loại phòng tại Xanh Villas Resort
Hệ thống các phòng hội nghị và hội trường trong nhà và ngoài trời có sức chứa từ 50 – 1500 người luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của du khách. Một buổi hội thảo hiệu quả, một buổi Team Building ý nghĩa, một buổi họp lớp thú vị hay một đám cưới trong mơ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây sẽ giúp bạn tổ chức một sự kiện như mong muốn.

hội nghị hội thảo Hà Nội

hội nghị hội thảo Hà Nội

Hội Trường, Nhà hàng tại Xanh Villas Resort

Các tiện ích khác tại Xanh Villas Hà Nội ngoài dịch vụ hội nghị hội thảo 

Đến Xanh Villas Resort & Spa, ngoài việc cảm nhận một không gian xanh, gần gũi thiên nhiên, du khách còn có cơ hội thưởng thức và trải nghiệm ẩm thực độc đáo, đặc sắc. Các món ăn đa dạng Á – Âu kết hợp các món đặc sản vùng miền được đầu bếp trưởng Trịnh Hải Phong nghiên cứu công phu, tỉ mỉ đưa ra thực đơn và công thức chế biến chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách.

Nhà hàng tại Xanh Villas Resort

Ngoài ra, khu nghỉ còn có dịch vụ giải trí như: Spa, K KTV (karaoke), bể bơi ngoài trời và một số hoạt động khác trong khu nghỉ để phục vụ khách. Đây dường như là địa điểm tổ chức hội nghị hội thảo Hà Nội chuyên nghiệp nhất.

Bể bơi tại Biệt Thự Xanh Villas

hội nghị hội thảo Hà Nội

May Spa, Xông hơi Hàn Quốc tại Xanh Villas Resort

Quý khách có nhu cầu đặt phòng hội nghị hội thảo, nghỉ dưỡng, tổ chức sự kiện, team building,  tại Xanh Villas vui lòng liên hệ được tư vấn miễn phí

☎️ Số điện thoại liên hệ: 0961.646.828

 

Tìm hiểu thêm về Thuê Phòng tại Xanh Villas, dự án Biệt Thự Xanh Villas Thạch Thất, Hà Nội

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN